Tiền Con Rồng 2024

GIỚI THIỆU TIỀN CON RỒNG 2024 ( GIÁP THÌN )

Tiền hình con rồng là tiền con rồng được săn lùng nhiều nhất vào năm 2024, cứ tết đến rất nhiều khách hàng săn đón mặt hàng tiền hình con rồng để làm quà tặng năm mới.

Tiền linh vật đặc biệt năm nay là tiền con rồng làm tiền lì xì may mắn của năm 2024. Thìn  (rồng) là biểu tượng cho sự sung túc và thịnh vượng, người tuổi Rồng rất thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Tiền con rồng mang mạng kim trong ngũ hành , Kim là vàng , Vàng thể hiện sự giàu có , sức khỏe thịnh vượng , mạnh mẽ như hổ báo , vì vậy việc chọn lựa tiền con rồng làm tiền mừng tuổi năm 2024 với mong muốn có một sự bắt đầu năm mới sung túc đầy vàng bạc và sức khỏe. Ý nghĩa khi lì xì tiền có hình rồng mong ước năm 2024 mang lại nhiều tiền tài cho gia chủ.

TỔNG HỢP TIỀN PHONG THỦY MAY MẮN NĂM MỚI

  1. Tiền Mã Đáo Thành Công
  2. Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Indonesia
  3. Tiền Long Phụng Sum Vầy
  4. Đồng Xu Long Phụng Sum Vầy
  5. Đồng Phật Thích Ca May Mắn Nepal
  6. Tiền Mua May Bán Đắt
  7. Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Maldives
  8. Tiền Tứ Linh
  9. Bao Lì Xì Thần Tài

Để sở hữu những đồng tiền có hình con rồng may mắn của năm 2024 dùng làm quà tặng , tiền lì xì tết 2024 cho bạn bè , người thân, đồng nghiệp … thì vui lòng đặt hàng qua số Hotline 0966.85.0966

Nếu bạn cần tư vấn về những loại tiền lì xì tết, tiền con rồng 2024  thì hãy alo cho chúng tôi. Toàn bộ tiền con rồng trên thế giới chúng tôi đều có để phục vụ nhu cầu tiền lì xì tết 2024 của quý khách.

Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Tiền con rồng Bhutan New

Tiền con rồng Bhutan

GIỚI THIỆU TIỀN CON RỒNG BHUTAN Bhutan là đất nước phật giáo.Quốc vương Bhutan có hiệu là Druk Gyal..

10.000 VND Trước thuế: 10.000 VND