Tiền Hình Con Chuột Plastic Mạ Vàng

GIỚI THIỆU TIỀN HÌNH CON CHUỘT PLASTIC MẠ VÀNG

Tiền con chuột plastic do Trung Quốc in ấn và phát hành dịp tết canh tý năm 2020 cho khách hàng đa dạng hóa trong việc lựa chọn tiền lì xì tết 2020. Với giá thành khá rẻ nên tờ tiền hình con chuột plastic được săn đón nhiều nhất vì tờ tiền plastic này khi để dưới ánh sáng sẽ cực kỳ đẹp. Một điều đặc biệt về công dụng của tờ tiền con chuột plastic này là dùng để treo cây mai hoặc đào ngày tết ngụ ý mang đến nhiều tiền tài cho gia chủ. Khi tờ tiền này treo lên cây mai sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà của bạn.

Một mặt của tiền hình con chuột plastic được khắc họa hình ảnh chú chuột jerry biểu tượng hình linh vật của năm 2020 kế bên chiếc lư đầy vàng mang ý nghĩa tiền vàng đầy nhà cho người sỡ hữu.Mặt còn lại tiền con chuột plastic chính là cung 12 con giáp kèm dòng chữ Lucky Rat ( chuột may mắn ).

tiền con chuột plastic

tiền con chuột plastic mạ vàng

Giá cực kỳ rẻ và đẹp cho 1 tờ tiền con chuột plastic may mắn chỉ : 25.000/tờ + kèm thiệp tiền lì xì tết 2020.

Shop chúng tôi chuyên cung cấp tờ tiền con chuột plastic mạ vàng số lượng lớn nhằm phục vụ việc tiền lì xì tết cho người thân , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…

Ngoài tiền hình con chuột plastic mạ vàng shop còn cung cấp rất nhiều loại tiền hình con chuột 2020 khác nữa tại website này.

Một số mẫu tiền lì xì 2020 có hình con chuột mời quý khách tham khảo :

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền Hình Con Chuột Plastic Mạ Vàng

  • Lượt xem: 1746
  • Mã sản phẩm: tienconchuotplastic
  • Tình trạng: Còn hàng
4 Product(s) Sold
  • 20.000 VND