Gần Tết Tân Sửu, lì xì, tiền xu hình trâu đắt khách

Posted by admin 14/12/2020 0 Comment(s)

Còn 2 tháng nữa mới đến Tết Tân Sửu 2021 song trên chợ mạng và nhiều sàn thương mại điện tử đã rao bán bao lì xì cũng như tiền xu hình trâu vàng độc đáo.

Phong bao màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn trong năm mới, đi kèm là hình ảnh chú trâu được khắc thêm chữ PHÚC nhằm mang đến hạnh phúc và sự sum vầy của gia đình vào dịp tết cổ truyền.

Bao lì xì hình trâu vàng làm bằng chất liệu giấy bìa, hộp nhựa, xu niken mạ một lớp màu vàng. Mỗi phong bao dài 18cm, ngang 8.5cm và cao 0,3cm.

Bao lì xì hình trâu vàng đẹp mắt. (Ảnh: Facebook)

Chị Hạnh (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng rao bán phong bao lì xì hình trâu vàng từ cách đây 2 tuần. Chị Hạnh cho biết gom đơn hàng theo set 5 bao với giá 120.000 đồng/set. Khách đặt trước và nhận hàng sau khoảng một tuần. Chị Hạnh nói: "Dù chưa đến Tết nhưng phong bao lì xì hình trâu vàng đã được khá nhiều khách đặt mua. Khách ít thì đặt 5 chiếc, nhiều thì 10 - 20 chiếc".

Bạn Lan Anh (nhân viên văn phòng ở Bắc Ninh) tiết lộ: "Năm nay, tôi thấy trên chợ mạng rao bán phong bao lì xì hình trâu vàng khá đẹp mắt nên đặt mua 20 chiếc để làm quà tặng tiền lì xì độc lạ cho bạn bè và người thân nhân dịp năm mới 2021 Tân Sửu. Tuy nhiên, phải sang tuần tôi mới nhận được hàng".

Ngoài phong bao trâu vàng, một số cửa hàng còn rao bán tiền xu hình trâu mạ vàng với giá 150.000 đồng. Đây là đồng xu trong bộ sản phẩm tiền hình trâu lì xì tết 2021 được chính phủ Ausatrlia phát hành nhân dịp năm mới âm lịch của người châu Á.

Tiền xu trâu vàng của Australia có giá 150.000 đồng. 

Mặt trước đồng tiền xu là hình ảnh chú trâu mạ vàng vạm vỡ được chạm khắc 3D tinh xảo đang đứng bên lũy tre. Đi kèm là ký hiệu SỬU bằng tiếng Trung Quốc được viết cách điệu cùng số 2021 của năm nay.

Mặt sau của đồng xu là hình ảnh chân dung nữ hoàng Elizabeth II được chạm khắc tinh xảo.

Cặp tiền xu con trâu Úc vàng bạc cũng được rao bán. 

Ngoài ra, cặp tiền xu con trâu vàng và bạc đươc đựng trong hộp nhung đỏ sang trọng cũng đang được rao bán với giá 200.000 đồng/cặp.

Leave a Comment