Tiền 2 USD Con Rồng 2024

                        GIỚI THIỆU 2 USD HÌNH CON RỒNG 2024 MẠ VÀNG CHUẨN MỸ

Tờ tiền 2 usd hình con rồng là biểu tượng của năm Giáp Thìn (năm 2024 con rồng ).Cũng như mỗi năm , những tờ tiền mang hình linh vật của năm đó sẽ được quốc gia Mỹ in ấn và phát hành cho Châu Á ( trong đó có Việt Nam) . Năm nay 2024 (năm Giáp Thìn) Mỹ sẽ cho in tờ 2 usd con rồng dành cho phong tục lì xì tết đầu năm may mắn của đất nước chúng ta.

ĐÂY LÀ HÀNG CHUẨN MỸ - CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100% , GIẢ 1 ĐỀN 3

 Nếu khách muốn mua hàng Việt Nam (vẫn là tiền thật nhưng ở Việt Nam lại nhái theo) giá mềm hơn vui lòng xem tại đây.

Lưu ý : hàng Việt Nam con rồng sẽ không được nét nhưng tất cả đều là tiền thật cả, chỉ khác nơi gia công thôi.


2 usd hình con rồng 2024


Giấy chứng nhận của mỹ nguyên bản sẽ được bảo vệ độc quyền bằng công nghệ C-Thru Vision . Hình ảnh con rồng 2024 trên giấy chứng nhận sử dụng công nghệ in C-Thru Vision bảo mật độc quyền bằng các hoa văn xen kẻ tại nhiều vị trí trên tờ giấy.


Theo quan niệm người xưa , năm con nào nhận được tiền con đó thì mang đến may mắn , sung túc cho cả năm (Năm 2024 là năm con rồng  - tiền lì xì tết may mắn chính là 2 usd con rồng.Trong ngôn ngữ hán việt , con rồng gắn liền với sự sung túc , an khang và thịnh vượng.Vì vậy 2 usd con rồng đang được săn lùng trên khắp nước Việt Nam.Người xưa tin rằng nếu đặt tờ 2 usd con rồng trong nhà sẽ mang lại rất nhiều tiền cho gia chủ.

2 do con rong

Mặt trước của tờ 2 usd con rồng là hình ảnh quen thuộc trên những tờ 2 usd thông dụng , vẫn là hình ảnh 52 đại biểu của Mỹ trong khuôn khổ đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập .Mặt sau 2 usd con rồng là hình ảnh ngài tổng thống Jefferson, bên phải và bên trái của tờ 2 usd con rồng là hình ảnh của những cậu Rồng vô tư, hồn nhiên, thông minh , lanh lợi và nhanh nhẹn. Hình ảnh của những con rồng trên tờ 2 usd hình con rồng được các nhà thiết kế của Mỹ mạ vàng 24k lên toát lên vẻ sang trọng của đồng tiền. Ngoài ra tiền 2 usd con rồng 2023 mạ vàng có ánh màu vàng kim làm gia tăng sự quý phái của tờ tiền và sự may mắn cho người sở hữu.

2 usd con rồng

Ngoài tờ 2 đô hình con rồng có linh vật may mắn thì theo quan niệm phương đông số 2 cũng được xem là con số may mắn đối với họ.Vì thế tiền 2 usd hình con rồng và những loại tiền may mắn đều được in trên tờ 2 usd này.Xu hướng lì xì của người dân luôn luôn theo hướng “ năm con nào - lì xì con nấy “ , chính vì lý do đó thì tờ 2 đô hình con rồng luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. 


2 usd in hình con rồng rất thích hợp dùng làm tiền lì xì đầu năm 2024 cho bạn bè , người thân , đối tác , sếp….nhằm đem đến sự may mắn cả năm cho người cầm tờ tiền này.Để có thể sở hữu linh vật may mắn của năm chính là tiền 2 đô con rồng thì hãy liên hệ 0966.85.0966 đặt hàng nhé.

Bộ sản phẩm tiền lì xì tết 2024 chuẩn hàng Mỹ 2 usd con rồng bao gồm:

 • 1 tờ 2 usd hình con rồng mạ vàng 2024
 • 1 chứng nhận của Mỹ  
 • 1 bao da màu sang trọng  
 • 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn

TỔNG HỢP TIỀN PHONG THỦY MAY MẮN NĂM MỚI

 1. Tiền Mã Đáo Thành Công
 2. Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Indonesia
 3. Tiền Long Phụng Sum Vầy
 4. Đồng Xu Long Phụng Sum Vầy
 5. Đồng Phật Thích Ca May Mắn Nepal
 6. Tiền Mua May Bán Đắt
 7. Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Maldives
 8. Tiền Tứ Linh
 9. Bao Lì Xì Thần Tài

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền 2 USD Con Rồng 2024

 • Lượt xem: 4956
 • Mã sản phẩm: 2 USD Hình Con Rồng 2024 Mỹ
 • Tình trạng: 9999
925 Đã bán
VND
 • 100.000

  100.000 VND

Tùy chọn đang có

Tag: 2 usd hình con rồng, 2 usd con rồng