Tiền Hình Con Mèo Venezuela

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TIỀN HÌNH CON MÈO VENEZUELA

Trước tiên, đất nước Venezuela là 1 đất nước nằm ở khu vực Nam Mỹ và là nước có nhiều hoa hậu đẹp nhât thế giới. Vào năm 2023 này chính là năm Quý Mão tức là năm con mèo thì tiền hình con mèo Venezuela đang được rất nhiều khách hàng săn đón làm tiền lì xì 2023, tiền mừng tuổi năm mới và làm quà tết cho người thân, bạn bè.

Tờ tiền hình con mèo venezuela được săn đón là do trên tờ tiền có in hình ảnh linh vật của năm 2023 chính là con mèo , được xem là một vật phẩm may mắn dùng kính biếu nhau trong dịp tết nguyên đán 2023.

Tiền hình con mèo venezuela là tiền thật lưu hành tại đất nước Venezuela.

tiền con mèo venezuela

Kích thước của tờ tiền hình con mèo venezuela xấp xỉ bằng tờ 100 nghìn của việt nam. Tông màu chủ đạo của tờ tiền con mèo này có pha trộn giữa màu cam và màu đỏ chính là hương vị của ngày tết.

tiền con mèo venezuela 2023

Tờ tiền con mèo venezuela là tiền thật nên khi soi lên đèn UV sẽ có bảo an xuất hiện và đai bảo hiểm của tờ tiền hình con mèo venezuela sẽ phát sáng như hình.

Chúng tôi cung cấp tiền hình con mèo venezuela cho doanh nghiệp , công ty để làm quà tết quà biếu cho nhân viên , khách hàng,  đối tác...

tiền con mèo venezuela 5

tiền con mèo venezuela 4

tiền hình con mèo venezuela

tiền hình con mèo venezuela 2023

tiền con mèo venezuela 3

tiền con mèo venezuela 2

Shop cung cấp nhiều loại tiền hình con mèo 2023 khác nữa hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0966.85.0966 để được giá tốt nhất.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền Hình Con Mèo Venezuela

  • Lượt xem: 1952
  • Mã sản phẩm: tienhinhconmeovenezuela
  • Tình trạng: 999
516 Đã bán
VND
  • 30.000

    30.000 VND