Đồng Xu Thần Tài

GIỚI THIỆU ĐỒNG XU THẦN TÀI

Đồng Xu Thần Tài Mạ Vàng Hồng Kông mặt trước hình Ông Thần Tài và các tiểu tiên đồng đang đứng trên núi vàng núi bạc, trên tay Ông Thần Tài cầm một tấm liễn với lời chúc phát tài phát lộc. Mặt sau hình 2 chú Cá Chép vượt vũ môn với chữ “PHÚC”. Xu thần tài mang ý nghĩa chiêu tài lộc, tiền tài, thần tài gõ cửa, may mắn…

xu thần tài

Thông Tin Chi Tiết về Tiền Xu Thần Tài Mạ Vàng Hong Kong

– Đường kính xu thần tài : 4cm

– Độ dày xu thần tài : 3mm

– Trọng lượng xu thần tài : 50 gram

– Xuất xứ xu thần tài: Hong Kong

– Chất liệu xu thần tài :  Niken mạ vàng sáng bóng, không hoen rỉ, bền đẹp theo thời gian.

– Mặt trước đồng xu : Dập nổi 3D hình Ông Thần Tài và các tiểu tiên đồng đang đứng trên núi vàng núi bạc, trên tay Ông cầm một tấm liễn với nghĩa THẦN TÀI ĐẾN, 2 dòng chữ 2 bên nghĩa là “CHIÊU TÀI TẤN BẢO” và “CHIÊU BẢO PHONG THỊNH”.

xu thần tài

– Mặt sau tiền xu in hình cặp cá chép và chữ PHÚC lớn ở giữa. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy trong phật giáo, tượng trưng cho sự thăng tiến, cố gắng nổ lực để thành công như Cá Chép Vượt Vũ Môn, Cá Chép Hóa Rồng.


– Hình ảnh ngài Thần Tài thường mang đến nhiều phước lành, may mắn cho gia chủ. Khi được ông Thần Tài phù hộ, công danh sự nghiệp sẽ được thăng tiến, tiền tài, tài lộc sẽ về với gia chủ. Cuộc sống trở nên ấm no, phú quý và giàu sang.

xu thần tài

TẶNG KÈM TÚI GẤM ĐỎ KHI MUA ĐỒNG XU THẦN TÀI TẠI SHOP

tiền xu thần tài

xu thần tài

xu thần tài

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Đồng Xu Thần Tài

  • Lượt xem: 1702
  • Mã sản phẩm: xuthantai
  • Tình trạng: 999
3 Đã bán
VND
  • 79.000

    79.000 VND