New Tiền 2 USD Con Rắn 2025

                        GIỚI THIỆU 2 USD HÌNH CON RẮN 2025 MẠ VÀNG CHUẨN MỸ

Tờ tiền 2 usd hình con rắn là biểu tượng của năm Ất Tỵ (năm 2025 con rắn ).Cũng như mỗi năm , những tờ tiền mang hình linh vật của năm đó sẽ được quốc gia Mỹ in ấn và phát hành cho Châu Á ( trong đó có Việt Nam) . Năm nay 2025 (năm Ất Tỵ) Mỹ sẽ cho in tờ 2 usd con rắn dành cho phong tục lì xì tết đầu năm may mắn của đất nước chúng ta.


2 usd hình con rồng 2024


Giấy chứng nhận của mỹ nguyên bản sẽ được bảo vệ độc quyền bằng công nghệ C-Thru Vision . Hình ảnh con rắn 2025 trên giấy chứng nhận sử dụng công nghệ in C-Thru Vision bảo mật độc quyền bằng các hoa văn xen kẻ tại nhiều vị trí trên tờ giấy.


Theo quan niệm người xưa , năm con nào nhận được tiền con đó thì mang đến may mắn , sung túc cho cả năm (Năm 2025 là năm con rắn  - tiền lì xì tết may mắn chính là 2 usd con rắn.Trong ngôn ngữ hán việt , con rắn gắn liền với sự sung túc , an khang và thịnh vượng.Vì vậy 2 usd con rắn đang được săn lùng trên khắp nước Việt Nam.Người xưa tin rằng nếu đặt tờ 2 usd con rắn trong nhà sẽ mang lại rất nhiều tiền cho gia chủ.

2 do con rong

Mặt trước của tờ 2 usd con rắn là hình ảnh quen thuộc trên những tờ 2 usd thông dụng , vẫn là hình ảnh 52 đại biểu của Mỹ trong khuôn khổ đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập .Mặt sau 2 usd con rắn là hình ảnh ngài tổng thống Jefferson, bên phải và bên trái của tờ 2 usd con rắn là hình ảnh của những chú rắn vô tư, hồn nhiên, thông minh , lanh lợi và nhanh nhẹn. Hình ảnh của những con rắn trên tờ 2 usd hình con rắn được các nhà thiết kế của Mỹ mạ vàng 24k lên toát lên vẻ sang trọng của đồng tiền. Ngoài ra tiền 2 usd con rắn 2025 mạ vàng có ánh màu vàng kim làm gia tăng sự quý phái của tờ tiền và sự may mắn cho người sở hữu.

2 usd con rồng

Ngoài tờ 2 đô hình con rắn có linh vật may mắn thì theo quan niệm phương đông số 2 cũng được xem là con số may mắn đối với họ.Vì thế tiền 2 usd hình con rắn và những loại tiền may mắn đều được in trên tờ 2 usd này.Xu hướng lì xì của người dân luôn luôn theo hướng “ năm con nào - lì xì con nấy “ , chính vì lý do đó thì tờ 2 đô hình con rắn luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. 


2 usd in hình con rắn rất thích hợp dùng làm tiền lì xì đầu năm 2025 cho bạn bè , người thân , đối tác , sếp….nhằm đem đến sự may mắn cả năm cho người cầm tờ tiền này.Để có thể sở hữu linh vật may mắn của năm chính là tiền 2 đô con rắn thì hãy liên hệ 0966.85.0966 đặt hàng nhé.

Bộ sản phẩm tiền lì xì tết 2025 chuẩn hàng Mỹ 2 usd con rắn bao gồm:

 • 1 tờ 2 usd hình con rắn mạ vàng 2025
 • 1 chứng nhận của Mỹ  
 • 1 bao da màu sang trọng  
 • 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn

TỔNG HỢP TIỀN PHONG THỦY MAY MẮN NĂM MỚI

 1. Tiền Mã Đáo Thành Công
 2. Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Indonesia
 3. Tiền Long Phụng Sum Vầy
 4. Đồng Xu Long Phụng Sum Vầy
 5. Đồng Phật Thích Ca May Mắn Nepal
 6. Tiền Mua May Bán Đắt
 7. Tiền Thuận Buồm Xuôi Gió Maldives
 8. Tiền Tứ Linh
 9. Bao Lì Xì Thần Tài

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền 2 USD Con Rắn 2025

 • Lượt xem: 68
 • Mã sản phẩm: 2 USD Hình Con Rắn 2025 Mỹ
 • Tình trạng: 9999
0 Đã bán
VND
 • 100.000

  100.000 VND

Tùy chọn đang có