Tiền Con Chuột Trung Quốc

                        GIỚI THIỆU TIỀN CON CHUỘT TRUNG QUỐC

Tiền con chuột trung quốc là loại tiền lưu niệm của trung quốc in ấn để làm tiền lì xì tết 2020 canh tý con chuột. Ngoài tiền có hình con chuột macao phát hành thì tiền hình con chuột trung quốc khi soi vào tia cực tím  (đèn soi tiền) sẽ có họa tiết chìm y chang tờ tiền thật. Với lợi thế là giá rẻ nên đây là mẫu tiền lì xì được ưa chuộng nhất.

tiền con chuột trung quốc

Một mặt của tờ tiền con chuột trung quốc được khắc họa hình ảnh linh vật 2 chú chuột đang săn mồi kèm theo chữ hán việt TÝ tượng trưng cho năm con chuột 2020, mặt còn lại được in phong cảnh nổi tiếng của trung quốc là Vạn Lý Trường Thành.

Đặc điểm nổi bật nhất của tờ tiền có hình con chuột trung quốc chính là khi soi tờ tiền này lên đèn UV (đèn soi tiền) thì tiền hình con chuột trung quốc này sẽ hiện thị hình ảnh 2 con chuột phát sáng lên đi kèm là vòng tròn 12 con giáp.Mặt còn lại của tiền có hình chuột trung quốc cũng hiện thị chữ hán việt PHÚC đầy tờ tiền ngụ ý mang đến nhiều hạnh phúc tiền tài cho người sỡ hữu vào dịp năm mới Canh tý.

tiền hình con chuột trung quốc

Khi soi tiền có hình con chuột trung quốc lên đèn tia UV tờ tiền sẽ phát sáng như trên cực kỳ đẹp mắt ( loại bảo an này chỉ có tiền thật mới có - đây tuy lưu niệm nhưng được nhà sản xuất ưu ái đưa bảo an vào tờ tiền để tạo sự ấn tượng độc đáo của tờ tiền có con chuột trung quốc).

tiền có hình con chuột trung quốc

Cận cảnh tờ tiền hình con chuột trung quốc phát sáng khi soi lên đèn

Giá cực kỳ rẻ và đẹp cho 1 tờ tiền con chuột trung quốc may mắn chỉ : 25.000/tờ + kèm thiệp tiền lì xì tết 2020.

Shop chúng tôi chuyên cung cấp tờ tiền con chuột trung quốc số lượng lớn nhằm phục vụ việc tiền lì xì tết cho người thân , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…

Ngoài tiền con chuột trung quốc shop còn cung cấp rất nhiều loại tiền hình con chuột 2020 khác nữa tại website này.

Một số mẫu tiền lì xì 2020 có hình con chuột mời quý khách tham khảo :


TẤT CẢ ĐƠN HÀNG QUÝ KHÁCH MUA TẠI SHOP ĐỀU ĐƯỢC TẶNG BAO LÌ XÌ 2020 MAY MẮN - MUA BAO NHIÊU TỜ TẶNG BẤY NHIÊU BAO

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền Con Chuột Trung Quốc

  • Lượt xem: 5245
  • Mã sản phẩm: tienconchuottrungquoc
  • Tình trạng: 998
9 Đã bán
VND
  • 20.000

    20.000 VND