Tiền Hình Con Chuột Sao Tô Mê và Prin xi pê

GIỚI THIỆU TIỀN HÌNH CON CHUỘT Sao Tô-mê và Prin-xi-pê

Đất nước São Tomé and Príncipe (đọc là Sao Tô-mê và Prin-xi-pê ) là 1 đất nước thuộc châu phi , là một đảo quốc gần Gabon tại châu Phi.Đơn vị tiền tệ của nước này xài là Dobra và sử dụng ngôn ngữ là tiếng bồ đào nha.

Do đồng tiền của nước này có hình con chuột nên được shop nhập về để phục vụ nhu cầu lì xì tết của quý khách , năm con nào lì xì con nấy lấy hên. Năm 2020 là năm Canh Tý tức là năm con chuột thì lì xì tiền hình con chuột là hợp lý nhất.

Chất liệu tờ tiền hình con chuột Sao Tô-mê và Prin-xi-pê này cực kỳ đẹp mắt và được in ấn từ polymer với tông màu tím chủ đạo.

Một mặt của tiền con chuột Sao Tô-mê và Prin-xi-pê là hình ảnh của 1 con bướm và tòa nhà ngân hàng trung ương của Sao Tô-mê và Prin-xi-pê 

Mặt còn lại của tiền hình con chuột Sao Tô-mê và Prin-xi-pê chính là hình ảnh của con linh vật năm 2020 chính là con CHUỘT.

tiền hình con chuột sao tome

Với chất liệu bằng polymer khi quý khách dùng để làm tiền lì xì tết 2020 cho khách hàng, bạn bè, người thân thì còn gì tuyệt vời bằng. 

Ngoài ra tiền hình con chuột Sao Tô-mê và Prin-xi-pê khi được soi lên đèn cực tím ( còn gọi là đèn soi tiền giả) sẽ hiện lên những hoa văn và đường chỉ bảo an của tờ tiền ( nhằm đảm bảo với khách hàng là tiền thật 100%)

tiền in hình con chuột sao tome

tiền con chuột sao tome

Khi quý khách đặt hàng tiền in hình con chuột Sao Tô-mê và Prin-xi-pê tại shop chúng tôi thì sẽ được tặng kèm 1 phong bao lì xì tết 2020 hình con chuột. Cửa hàng chuyên cung cấp nhiều loại tiền lì xì tết 2020 độc đáo , may mắn , tiền hình con chuột 2020 cho công ty, doanh nghiệp có nhu cầu làm quà tết cho khách hàng, nhân viên.

Hãy liên hệ chúng tôi 0966.85.0966 để sỡ hữu những tờ tiền may mắn in hình linh vật 2020 con chuột.

Một số mẫu tiền lì xì 2020 có hình con chuột mời quý khách tham khảo :

TẤT CẢ ĐƠN HÀNG QUÝ KHÁCH MUA TẠI SHOP ĐỀU ĐƯỢC TẶNG BAO LÌ XÌ 2020 MAY MẮN - MUA BAO NHIÊU TỜ TẶNG BẤY NHIÊU BAO

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền Hình Con Chuột Sao Tô Mê và Prin xi pê

  • Lượt xem: 3253
  • Mã sản phẩm: tienconchuotsaotome
  • Tình trạng: 999
12 Đã bán
VND
  • 90.000

    90.000 VND