Tiền 2 USD Hình Con Chuột 2020

                        GIỚI THIỆU 2 USD HÌNH CON CHUỘT 2020 MẠ VÀNG MỸ

Tờ tiền 2 usd hình con chuột là biểu tượng của năm Canh Tý (năm 2020 con chuột).Cũng như mỗi năm , những tờ tiền mang hình linh vật của năm đó sẽ được quốc gia Mỹ in ấn và phát hành cho Châu Á ( trong đó có Việt Nam) . Năm nay 2020 (năm canh tý) Mỹ sẽ cho in tờ 2 usd con chuột dành cho phong tục lì xì tết đầu năm may mắn của đất nước chúng ta.

ĐÂY LÀ HÀNG CHUẨN MỸ - CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100% , GIẢ 1 ĐỀN 3

 Nếu khách muốn mua hàng Việt Nam (vẫn là tiền thật nhưng ở Việt Nam lại nhái theo) giá mềm hơn vui lòng xem tại đây.

Lưu ý : hàng Việt Nam giấy chứng nhận sẽ không có bảo an chống giả trên giấy chứng nhận và không sắc nét.

tiền 2 usd con chuột

Giấy chứng nhận của mỹ nguyên bản sẽ được bảo vệ độc quyền bằng công nghệ C-Thru Vision . Hình ảnh con chuột 2020 trên giấy chứng nhận sử dụng công nghệ in C-Thru Vision bảo mật độc quyền bằng các hoa văn xen kẻ tại nhiều vị trí trên tờ giấy.


Theo quan niệm người xưa , năm con nào nhận được tiền con đó thì mang đến may mắn , sung túc cho cả năm (Năm 2020 là năm con chuột - tiền lì xì tết may mắn chính là 2 đô con chuột.Trong ngôn ngữ hán việt , con Chuột gắn liền với sự sung túc , an khang và thịnh vượng.Vì vậy tiền 2 usd con chuột đang được săn lùng trên khắp nước Việt Nam.Người xưa tin rằng nếu đặt tờ tiền 2 usd có hình con chuột trong nhà sẽ mang lại rất nhiều tiền cho gia chủ.

2 usd có con chuột

Mặt trước của tờ 2 đô con chuột là hình ảnh quen thuộc trên những tờ 2 usd thông dụng , vẫn là hình ảnh 52 đại biểu của Mỹ trong khuôn khổ đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập .Mặt sau 2 đô hình con chuột là hình ảnh ngài tổng thống Jefferson, bên phải và bên trái của tờ 2 đô hình con chuột là hình ảnh của những chú chuột vô tư, hồn nhiên, thông minh , lanh lợi và nhanh nhẹn. Hình ảnh của những con chuột trên tờ 2 usd hình con chuột được các nhà thiết kế của Mỹ mạ vàng 24k lên toát lên vẻ sang trọng của đồng tiền. Ngoài ra tiền 2 usd con chuột 2020 mạ vàng có ánh màu vàng kim làm gia tăng sự quý phái của tờ tiền và sự may mắn cho người sở hữu.

tiền 2 usd hình con chuột

Ngoài tờ 2 đô hình con chuột có linh vật may mắn thì theo quan niệm phương đông số 2 cũng được xem là con số may mắn đối với họ.Vì thế tiền 2 usd hình con chuột và những loại tiền may mắn đều được in trên tờ 2 usd này.Xu hướng lì xì của người dân luôn luôn theo hướng “ năm con nào - lì xì con nấy “ , chính vì lý do đó thì tờ 2 đô hình con chuột luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. 

2 usd có hình con chuột

2 usd hình con chuột

2 usd in hình con chuột rất thích hợp dùng làm tiền lì xì đầu năm 2020 cho bạn bè , người thân , đối tác , sếp….nhằm đem đến sự may mắn cả năm cho người cầm tờ tiền này.Để có thể sở hữu linh vật may mắn của năm chính là tiền 2 đô con chuột thì hãy liên hệ 0966.85.0966 đặt hàng nhé.

tiền 2 usd có hình con chuột

Bộ sản phẩm tiền lì xì tết 2020 chuẩn hàng Mỹ 2 usd con chuột bao gồm:

  • 1 tờ 2 usd hình con chuột mạ vàng 2020
  • 1 chứng nhận của Mỹ  
  • 1 bao da màu xanh sang trọng  
  • 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn

Ngoài 2 usd con chuột shop còn cung cấp rất nhiều loại tiền hình con chuột khác như  : 

và bỏ ra 1 ít thời gian cùng nhìn lại tờ tiền 2 usd hình con heo 2019 mạ vàng 

cùng với 2 usd hình con chó năm 2018


Một số mẫu tiền lì xì 2020 có hình con chuột mời quý khách tham khảo :

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền 2 USD Hình Con Chuột 2020

  • Lượt xem: 16645
  • Mã sản phẩm: 2 USD Hình Con Chuột 2020
  • Tình trạng: 9999
379 Đã bán
VND
  • 250.000

    250.000 VND

Tag: 2 usd hình con chuột, 2 usd con chuột