New Tiền 2 USD Hình Con Chuột 2020

                        GIỚI THIỆU 2 USD HÌNH CON CHUỘT 2020 MẠ VÀNG MỸ

Tờ tiền 2 usd hình con chuột là biểu tượng của năm Canh Tý (năm 2020 con chuột).Cũng như mỗi năm , những tờ tiền mang hình linh vật của năm đó sẽ được quốc gia Mỹ in ấn và phát hành cho Châu Á ( trong đó có Việt Nam) . Năm nay 2020 (năm canh tý) Mỹ sẽ cho in tờ 2 usd con chuột dành cho phong tục lì xì tết đầu năm may mắn của đất nước chúng ta.


Giấy chứng nhận của mỹ nguyên bản sẽ được bảo vệ độc quyền bằng công nghệ C-Thru Vision . Hình ảnh con chuột 2020 trên giấy chứng nhận sử dụng công nghệ in C-Thru Vision bảo mật độc quyền bằng các hoa văn xen kẻ tại nhiều vị trí trên tờ giấy.Và 1 điều đặc biệt trên tờ giấy chứng nhận này khi quý khách đưa ra ánh nắng mặt trời ngay lập tức 1 đàn chuột sẽ xuất hiện trên tờ chứng nhận và đó cũng là 1 điểm mới trên dòng sản phẩm 2 usd mạ vàng con vật này.

Giấy chứng nhận 2 usd hình con chuột mạ vàng

Theo quan niệm người xưa , năm con nào nhận được tiền con đó thì mang đến may mắn , sung túc cho cả năm (Năm 2020 là năm con chuột - tiền lì xì tết may mắn chính là 2 đô con chuột.Trong ngôn ngữ hán việt , con Chuột gắn liền với sự sung túc , an khang và thịnh vượng.Vì vậy tiền 2 usd con chuột đang được săn lùng trên khắp nước Việt Nam.Người xưa tin rằng nếu đặt tờ tiền 2 usd có hình con chuột trong nhà sẽ mang lại rất nhiều tiền cho gia chủ.Mặt trước của tờ 2 đô con chuột là hình ảnh quen thuộc trên những tờ 2 usd thông dụng , vẫn là hình ảnh 52 đại biểu của Mỹ trong khuôn khổ đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập .Mặt sau 2 đô hình con chuột là hình ảnh ngài tổng thống Jefferson, bên phải và bên trái của tờ 2 đô hình con chuột là hình ảnh của những chú chuột vô tư, hồn nhiên, thông minh , lanh lợi và nhanh nhẹn. Hình ảnh của những con chuột trên tờ 2 usd hình con chuột được các nhà thiết kế của Mỹ mạ vàng 24k lên toát lên vẻ sang trọng của đồng tiền. Ngoài ra tiền 2 usd con chuột 2020 mạ vàng có ánh màu vàng kim làm gia tăng sự quý phái của tờ tiền và sự may mắn cho người sở hữu.


Ngoài tờ 2 đô hình con chuột có linh vật may mắn thì theo quan niệm phương đông số 2 cũng được xem là con số may mắn đối với họ.Vì thế tiền 2 usd hình con chuột và những loại tiền may mắn đều được in trên tờ 2 usd này.Xu hướng lì xì của người dân luôn luôn theo hướng “ năm con nào - lì xì con nấy “ , chính vì lý do đó thì tờ 2 đô hình con chuột luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. 2 usd in hình con chuột rất thích hợp dùng làm tiền lì xì đầu năm 2020 cho bạn bè , người thân , đối tác , sếp….nhằm đem đến sự may mắn cả năm cho người cầm tờ tiền này.Để có thể sở hữu linh vật may mắn của năm chính là tiền 2 đô con chuột thì hãy liên hệ 0966.85.0966 đặt hàng nhé.


Bộ sản phẩm tiền lì xì tết 2020 chuẩn hàng Mỹ 2 usd con chuột bao gồm:

  • 1 tờ 2 usd hình con chuột mạ vàng 2020
  • 1 chứng nhận của Mỹ  
  • 1 bao da màu xanh sang trọng  
  • 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn

Ngoài 2 usd con chuột shop còn cung cấp rất nhiều loại tiền hình con chuột khác như  : 

và bỏ ra 1 ít thời gian cùng nhìn lại tờ tiền 2 usd hình con heo 2019 mạ vàng 

cùng với 2 usd hình con chó năm 2018


Một số mẫu tiền lì xì 2020 có hình con chuột mời quý khách tham khảo :

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền 2 USD Hình Con Chuột 2020

  • Lượt xem: 463
  • Mã sản phẩm: 2 USD Hình Con Chuột 2020
  • Tình trạng: Còn hàng
0 Product(s) Sold
  • 300.000 VND

Tag: 2 usd hình con chuột, 2 usd con chuột