Tiền 2 USD Hình Con Chó 2018

                        GIỚI THIỆU 2 USD HÌNH CON CHÓ 2018MẠ VÀNG MỸ

2 usd hình con chó là biểu tượng của năm Kỷ Hợi (năm 2018 con chó ).Cũng như mỗi năm , những tờ tiền mang hình linh vật của năm đó sẽ được quốc gia Mỹ in ấn và phát hành cho Châu Á ( trong đó có Việt Nam) . Năm nay 2018.  Mỹ sẽ cho in tờ 2 usd con chó dành cho phong tục lì xì tết đầu năm may mắn của đất nước chúng ta.


Giấy chứng nhận của mỹ nguyên bản sẽ được bảo vệ độc quyền bằng công nghệ C-Thru Vision . Hình ảnh con chó 2018 trên giấy chứng nhận sử dụng công nghệ in C-Thru Vision bảo mật độc quyền bằng các hoa văn xen kẻ tại nhiều vị trí trên tờ giấy.


Theo quan niệm người xưa , năm con nào nhận được tiền con đó thì mang đến may mắn , sung túc cho cả năm (Năm 2018 là năm con chó - tiền lì xì tết may mắn chính là 2 đô con chó .Trong ngôn ngữ hán việt , đại Hợi (chó ) gắn liền với sự sung túc , an khang và thịnh vượng.Vì vậy tiền 2 usd con chó đang được săn lùng trên khắp nước Việt Nam.

Mặt trước của tờ 2 đô con chó  là hình ảnh quen thuộc trên những tờ 2 usd thông dụng , vẫn là hình ảnh 52 đại biểu của Mỹ trong khuôn khổ đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập .Mặt sau 2 đô hình con chó là hình ảnh ngài tổng thống Jefferson, bên phải và bên trái của tờ 2 đô hình con chó là hình ảnh của những chú chó chung thành, vô tư, hồn nhiên, thông minh , lanh lợi . Hình ảnh của những con chó trên tờ 2 usd hình con chó được các nhà thiết kế của Mỹ mạ vàng 24k lên toát lên vẻ sang trọng của đồng tiền. Ngoài ra tiền 2 usd hình con chó 2018 mạ vàng có ánh màu vàng kim làm gia tăng sự quý phái của tờ tiền và sự may mắn cho người sở hữu.


Ngoài tờ 2 đô hình con chó có linh vật may mắn thì theo quan niệm phương đông số 2 cũng được xem là con số may mắn đối với họ.Vì thế tiền 2 usd hình con chó và những loại tiền may mắn đều được in trên tờ 2 usd này.Xu hướng lì xì của người dân luôn luôn theo hướng “ năm con nào - lì xì con nấy “ , chính vì lý do đó thì tờ 2 đô hình con chó luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. 


2 usd in hình con chó  rất thích hợp dùng làm tiền lì xì đầu năm 2018 cho bạn bè , người thân , đối tác , sếp….nhằm đem đến sự may mắn cả năm cho người cầm tờ tiền này.Để có thể sở hữu linh vật may mắn của năm chính là tiền 2 đô con chó thì hãy liên hệ 0966.85.0966 đặt hàng nhé.

Bộ sản phẩm tiền lì xì tết 2018 chuẩn hàng Mỹ 2 usd hình con chó bao gồm:

  • 1 tờ 2 usd hình con chó mạ vàng 2018 
  • 1 chứng nhận của Mỹ  
  • 1 bao da màu xanh sang trọng  
  • 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng


Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền 2 USD Hình Con Chó 2018

  • Lượt xem: 1372
  • Mã sản phẩm: 2 USD Hình Con Chó 2018
  • Tình trạng: 997
0 Đã bán
VND
  • 350.000

    350.000 VND

Tag: 2 usd hình con heo, 2 usd con heo, tiền lì xì tết