Tiền 2 USD Con Mèo Việt Nam 2023

GIỚI THIỆU 2 USD HÌNH CON MÈO 2023 MẠ VÀNG VIỆT NAM

Tờ tiền 2 usd hình con mèo là biểu tượng của năm Quý mão (năm 2023 con mèo ).Cũng như mỗi năm , những tờ tiền mang hình linh vật của năm đó sẽ được quốc gia Mỹ in ấn và phát hành cho Châu Á ( trong đó có Việt Nam) . Năm nay 2023 (năm Quý mão ) Mỹ sẽ cho in tờ 2 usd con mèo dành cho phong tục lì xì tết đầu năm may mắn của đất nước chúng ta.

ĐÂY LÀ HÀNG VIỆT NAM GIA CÔNG LẠI TRÊN TỜ 2 USD THẬT

Lưu ý : hàng Việt Nam con mèo sẽ không được nét nhưng tất cả đều là tiền thật cả, chỉ khác nơi gia công, độ sắc nét và tinh xảo không bằng hàng mỹ.

ĐẶC BIỆT 2 USD VIỆT NAM SERI LỘN XỘN , KHÔNG GIỐNG HÀNG MỸ BẮT ĐẦU BẰNG SERI 00Theo quan niệm người xưa , năm con nào nhận được tiền con đó thì mang đến may mắn , sung túc cho cả năm (Năm 2023 là năm con mèo - tiền lì xì tết may mắn chính là 2 usd con mèo.Trong ngôn ngữ hán việt , con mèo gắn liền với sự sung túc , an khang và thịnh vượng.Vì vậy 2 usd con mèo đang được săn lùng trên khắp nước Việt Nam.Người xưa tin rằng nếu đặt tờ 2 usd con mèo trong nhà sẽ mang lại rất nhiều tiền cho gia chủ.


Mặt trước của tờ 2 usd con mèo là hình ảnh quen thuộc trên những tờ 2 usd thông dụng , vẫn là hình ảnh 52 đại biểu của Mỹ trong khuôn khổ đọc Bản Tuyên Ngôn Độc Lập .Mặt sau 2 usd con mèo là hình ảnh ngài tổng thống Jefferson, bên phải và bên trái của tờ 2 usd con mèo là hình ảnh của những chú mèo vô tư, hồn nhiên, thông minh , lanh lợi và nhanh nhẹn. Hình ảnh của những con mèo trên tờ 2 usd hình con mèo được các nhà thiết kế của Mỹ mạ vàng 24k lên toát lên vẻ sang trọng của đồng tiền. Ngoài ra tiền 2 usd con mèo 2023 mạ vàng có ánh màu vàng kim làm gia tăng sự quý phái của tờ tiền và sự may mắn cho người sở hữu.


Ngoài tờ 2 đô hình con mèo có linh vật may mắn thì theo quan niệm phương đông số 2 cũng được xem là con số may mắn đối với họ.Vì thế tiền 2 usd hình con mèo và những loại tiền may mắn đều được in trên tờ 2 usd này.Xu hướng lì xì của người dân luôn luôn theo hướng “ năm con nào - lì xì con nấy “ , chính vì lý do đó thì tờ 2 đô hình con mèo luôn trong tình trạng khan hiếm hàng. 


2 usd in hình con mèo rất thích hợp dùng làm tiền lì xì đầu năm 2023 cho bạn bè , người thân , đối tác , sếp….nhằm đem đến sự may mắn cả năm cho người cầm tờ tiền này.Để có thể sở hữu linh vật may mắn của năm chính là tiền 2 đô con mèo thì hãy liên hệ 0966.85.0966 đặt hàng nhé.

Bộ sản phẩm tiền lì xì tết 2023 chuẩn hàng Mỹ 2 usd con mèo bao gồm:

  • 1 tờ 2 usd hình con mèo  mạ vàng 2023
  • 1 chứng nhận của Mỹ  
  • 1 bao da màu sang trọng  
  • 1 phong bao lì xì màu đỏ may mắn

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền 2 USD Con Mèo Việt Nam 2023

  • Lượt xem: 529
  • Mã sản phẩm: 2 USD Con Mèo VN
  • Tình trạng: 999
0 Đã bán
VND
  • 150.000

    150.000 VND