Tiền 2 USD in hình con trâu đắt như tôm tươi trước Tết Tân Sửu 2021

Posted by admin 19/11/2020 0 Comment(s)

Nhiều loại tiền lưu niệm in linh vật con trâu được người dân săn lùng mua làm tiền lì xì Tết. Đắt hàng nhất là tờ 2 USD con trâu với giá khoảng 350.000 đồng/tờ.

Chỉ còn hơn vài tuần nữa là đến tết Nguyên đán 2021, những ngày này, các cửa hàng bán tiền lưu niệm trên cả nước đang rao bán rầm rộ các tờ tiền 2 usd hình con trâu mạ vàng 2021 - linh vật của năm mới 2021

Tiền lưu niệm là tờ tiền đặc biệt do ngân hàng của một số nước trên thế giới in ấn và phát hành nhằm phục vụ nhu cầu quà tặng của người dân. Phiên bản tiền lưu niệm Tết Nguyên đán thường được in hình linh vật của năm mới và trang trí bắt mắt.

 

Anh C, chủ một cửa hàng bán tiền lưu niệm đã gần 6 năm cho biết, trong các loại tiền lưu niệm dịp Tết, tờ 2 USD của Mỹ luôn là tờ tiền được nhiều người săn đón nhất. Tờ 2 USD in hình trâu năm nay cửa hàng anh đang bán đắt như tôm tươi

Sau các phiên bản 2 USD in hình con dê, con khỉ và con gà , còn chó , con heo, con chuột 2020 của những năm trước thì năm nay, tờ 2 USD tiếp tục được Bộ Tài chính Mỹ cho ra mắt phiên bản in hình con trâu để người dân các nước Châu Á mua sưu tầm hoặc lì xì nhau ngày Tết.

 

Tờ 2 USD phiên bản Tết Tân Sửu 2021 có mặt trước được trang trí bằng các màu vàng, đỏ bắt mắt và hình trâu được in mạ vàng lấp lánh hai bên, khi nghiêng dưới nhiều góc độ sẽ thấy hình trphát ra những màu sắc khác nhau.

 

Mặt sau tờ tiền được giữ nguyên với hình bức họa "Declaration of Independence" (Tuyên ngôn độc lập), trong hình là 42 đời Tổng thống Mỹ.

 

Tờ 2 USD in hình trâu hiện tại có giá lên đến 350.000 đồng, thậm chí gần Tết, giá có thể tăng cao hơn. Đi kèm với mỗi tờ tiền là một bộ gồm cả bao da, phong bao lì xì và thẻ chứng nhận tiền lưu niệm thật do Bộ Tài chính Mỹ phát hành.

 

Ngoài tờ 2 USD in hình trâu của Mỹ còn có nhiều tờ tiền con trâu của các nước khác như tờ 50 Kamberra của Australia có giá khoảng 100.000 đồng, tiền con trâu đến từ đất nước xa xôi Zimbabwe , tiền hình trâu macao, tiền con trâu trung quốc, tiền có hình trâu của mỹ lưu niệm...

Tiền con trâu 1 triệu đô la của Mỹ phát hành

 

Tiền con trâu macao mệnh giá 10 patacas

 

Tiền con trâu macao mệnh giá 10 patacas

 

Tiền con trâu macao plastic

 

Tiền con trâu macao mệnh giá 10 patacas

 

Tiền con trâu kamberra Úc

 

Tiền con trâu trung quốc

 

Đồng xu con trâu mạ vàng bạc Úc 2021

 

Tiền con trâu zimbabwe

 

Tiền con trâu Lào

 

Tiền con trâu Việt Nam

Leave a Comment