Tiền Con Heo Papua New Guinea 20 Kina

Giới thiệu Tiền Con Heo Papua New Guinea 20 Kina

Sơ lược về Papua New Guinea (Pa-pua Niu Ghi-nê) là đất nước được ví như thiên đường của các loài chim, có thủ đô là Port Moresby. Tiền con heo papua new guinea được đất nước này cho in ấn nhân dịp kỉ niệm 35 năm giành lại độc lập của đất nước này.Tiền con heo papua được in vào năm 2008 và đang lưu hành cho đến bây giờ.


Một mặt của tiền con heo papua new guinea được khắc họa hình ảnh chú heo rừng , đây chính là linh vật của năm kỷ hợi 2019 phù hợp làm tiền lì xì tết. Mặt còn lại của tờ tiền con heo papua new guinea thì được in tòa nhà quốc hội của thủ đô Port Moresby.Với gam màu cam trẻ trung và kích thước tờ tiền con heo papua new guinea to , song hành với giá bán khá dễ chịu (chỉ 40.000 ) thì sản phẩm tiền con heo papua new guinea trở thành 1 trong những loại tiền lì xì tết 2019 hot nhất năm kỷ hợi.

Shop chúng tôi chuyên cung cấp tờ tiền con heo Papua New Guinea số lượng lớn nhằm phục vụ việc tiền lì xì tết cho người thân , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…


Ngoài tiền con heo Papua New Guinea shop còn cung cấp rất nhiều loại tiền hình con heo 2019 khác như  tiền con heo kamberra, tiền con heo 1 triệu usd ,tiền con heo macao 10 patacastiền con heo macao 100 patacastiền xu hình con heo mạ vàngđồng xu hình con heo mạ bạc , 2 usd con heo , 2 usd hình con heo.

Kính Chúc Quý Khách Năm Mới An Khang Thịnh Vượng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Tiền Con Heo Papua New Guinea 20 Kina

  • Lượt xem: 268555
  • Mã sản phẩm: tienconheopapuanewguinea
  • Tình trạng: 1000
6 Đã bán
VND
  • 40.000

    40.000 VND

Tag: tiền con heo, tiền lì xì tết, tiền hình con heo